Ghế công thái học Epione Easy Chair (M4S-ZKL-BNM3)- Hàng Chính Hãng

5.00 (1 đánh giá) 0 đã bán

Giá sản phẩm: 6.990.000

  Gọi lại cho tôi

  Hotline: 0965.579.456 (Ms An)
                 0971.017.180(Mr Quyết)

  FLASH SALE

  • Khuyến Mãi Sắp Kết Thúc

   00ngày
   08giờ
   48phút
   50giây

  • Sản phẩm chính hãng đầy đủ giấy tờ

  • Giao hàng và thanh toán tại nhà

  • Lắp đặt nhanh chuyên nghiệp

  • Ghi chú : Tất cả sản phẩm của Đại Lợi đều có tem đảm bảo chất lượng trên sản phẩm

   Các sản phẩm không có tem nhãn đều không phải của Đại Lợi hoặc hàng giả, hàng nhái

  • Hàng hóa đa dạng | sẵn kho giao hàng nhanh

  • Do sản phẩm cồng kềnh và khó vận chuyển. Chúng tôi chỉ giao hàng tại Hà Nội

   Các tỉnh thành khác vui lòng liên hệ vận chuyển trước khi đặt hàng

  Ghế công thái học Epione Easy Chair

  Tiếp nối từ thành công của dòng ghế công thái học  cao cấp, Epione tiếp tục tung ra dòng sản phẩm mới hướng đến sự “dễ dàng” tối ưu dành cho người dùng mang tên “Epione Easy Chair”. Xuất phát từ mong muốn mang đến một cuộc hành trình dễ dàng hơn, bắt đầu ngay từ chính nơi làm việc thân quen của mỗi khách hàng,  được ra đời với 3 tiêu chí: dễ dàng quyết định, dễ dàng tương thích và dễ dàng sử dụng.

  DỄ DÀNG QUYẾT ĐỊNH

  Epione Easy Chair được tích hợp nhiều tính năng tiện lợi, cấu tạo vượt trội cùng thiết kế tinh tế và mức giá phải chăng.

   

  Với cơ chế (Adjust Tuning Lumbar Area Support) cải tiến của Epione Easy Chair, phần lưng phụ độc lập giúp bạn có thể dễ dàng điều chỉnh linh động đến 6cm, có thể tác động vào bất kỳ vùng thắt lưng nào mà người dùng mong muốn. Ngoài ra, chất liệu lưới từ thương hiệu Đức có độ đàn hồi cao giúp phản hồi, theo sát và hỗ trợ từng chuyển động người dùng.

   
   
   
   

  CƠ CHẾ TRUE TITL

  Cơ chế True Tilt cho phép bạn hiệu chỉnh ngả lưng chính xác cả góc độ và độ căng. Kết hợp với phụ kiện kê chân để giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

  CƠ CHẾ TENSION CONTROL 4 CẤP ĐỘ

  Điều chỉnh độ kháng lực của lưng ghế 4 cấp độ. Người dùng dễ dàng điều chỉnh lực căng của lưng ghế theo cách mình muốn. Cơ chế này cũng giúp cho người dùng hiệu chỉnh dễ dàng hơn những cơ chế núm xoay thông thường.

  TỰA ĐẦU 3D

  Thiết kế tựa đầu với diện tích tiếp xúc lớn để ôm trọn phần gáy của người dùng. Linh hoạt điều chỉnh theo 3 hướng để dễ dàng phù hợp với mọi cơ thể.

  BỆ TỲ TAY 3D

  Bệ tỳ tay được thiết kế với khả năng gập gọn linh hoạt khi không cần dùng đến. Ngoài ra thì có thể điều chỉnh lên xuống và trái phải để phù hợp với các tư thế làm việc của người dùng.

  DỄ DÀNG TƯƠNG THÍCH

  Epione Easy chair là mẫu ghế được thiết kế với khả năng tương thích với nhiều thể trạng người khác nhau, dù là nam hay nữ, cao hay thấp,… và phù hợp với mọi nhu cầu, từ học tập, làm việc, giải trí đến sáng tạo,…

  DỄ DÀNG SỬ DỤNG

  Tất…