Ghế công thái học Epione Easy Chair SE (M4S-ZAL-BAM3) – Hàng Chính Hãng

5.00 (1 đánh giá) 0 đã bán

Giá sản phẩm: 6.490.000

  Gọi lại cho tôi

  Hotline: 0965.579.456 (Ms An)
                 0971.017.180(Mr Quyết)

  FLASH SALE

  • Khuyến Mãi Sắp Kết Thúc

   00ngày
   05giờ
   54phút
   54giây

  • Sản phẩm chính hãng đầy đủ giấy tờ

  • Giao hàng và thanh toán tại nhà

  • Lắp đặt nhanh chuyên nghiệp

  • Ghi chú : Tất cả sản phẩm của Đại Lợi đều có tem đảm bảo chất lượng trên sản phẩm

   Các sản phẩm không có tem nhãn đều không phải của Đại Lợi hoặc hàng giả, hàng nhái

  • Hàng hóa đa dạng | sẵn kho giao hàng nhanh

  • Do sản phẩm cồng kềnh và khó vận chuyển. Chúng tôi chỉ giao hàng tại Hà Nội

   Các tỉnh thành khác vui lòng liên hệ vận chuyển trước khi đặt hàng

  EPIONE EASY CHAIR SE – PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

  Sự xuất hiện của Epione Easy Chair SE không chỉ là lời khẳng định cho chất lượng sản phẩm, mà còn thể hiện tâm thế luôn luôn lắng nghe khách hàng và sẵn sàng cải thiện của Epione

  Chân đế kim loại thay thế Polybase cao cấp Lựa chọn mới cho những khách hàng ưa thích sự chắc chắn cùng đường nét kim loại sáng bóng

  Tinh giản chức năng Tension ControlLoại bỏ chức năng không được sử dụng thường xuyên nhằm mang đến giải pháp kinh tế hơn cho khách hàng

   

   

  Ghế công thái học Epione Easy Chair

  Tiếp nối từ thành công của dòng ghế công thái học  cao cấp, Epione tiếp tục tung ra dòng sản phẩm mới hướng đến sự “dễ dàng” tối ưu dành cho người dùng mang tên “Epione Easy Chair”. Xuất phát từ mong muốn mang đến một cuộc hành trình dễ dàng hơn, bắt đầu ngay từ chính nơi làm việc thân quen của mỗi khách hàng,  được ra đời với 3 tiêu chí: dễ dàng quyết định, dễ dàng tương thích và dễ dàng sử dụng.

  DỄ DÀNG QUYẾT ĐỊNH

  Epione Easy Chair được tích hợp nhiều tính năng tiện lợi, cấu tạo vượt trội cùng thiết kế tinh tế và mức giá phải chăng.

   

  Với cơ chế (Adjust Tuning Lumbar Area Support) cải tiến của Epione Easy Chair, phần lưng phụ độc lập giúp bạn có thể dễ dàng điều chỉnh linh động đến 6cm, có thể tác động vào bất kỳ vùng thắt lưng nào mà người dùng mong muốn. Ngoài ra, chất liệu lưới từ thương hiệu Đức có độ đàn hồi cao giúp phản hồi, theo sát và hỗ trợ từng chuyển động người dùng.

   
   
   
   

  CƠ CHẾ TRUE TITL

  Cơ chế True Tilt cho phép bạn hiệu chỉnh ngả lưng chính xác cả góc độ và độ căng. Kết hợp với phụ kiện kê chân để giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

  CƠ CHẾ TENSION CONTROL 4 CẤP ĐỘ

  Điều chỉnh độ kháng lực của lưng ghế 4 cấp độ. Người dùng dễ dàng điều chỉnh lực căng của lưng ghế theo cách mình muốn. Cơ chế này cũng giúp cho người dùng hiệu chỉnh dễ dàng hơn những cơ chế núm xoay thông thường.

  TỰA ĐẦU 3D

  Thiết kế tựa đầu với diện tích tiếp xúc lớn để ôm trọn phần gáy của người dùng….