Ghế công thái học Herman Miller Aeron – Size B, ghế làm việc đứng đầu về hỗ trợ cột sống

(đánh giá) 0 đã bán

Giá sản phẩm: 34.000.000

  Gọi lại cho tôi

  Hotline: 0965.579.456 (Ms An)
                 0971.017.180(Mr Quyết)

  FLASH SALE

  • Khuyến Mãi Sắp Kết Thúc

   00ngày
   06giờ
   39phút
   29giây

  • Sản phẩm chính hãng đầy đủ giấy tờ

  • Giao hàng và thanh toán tại nhà

  • Lắp đặt nhanh chuyên nghiệp

  • Ghi chú : Tất cả sản phẩm của Đại Lợi đều có tem đảm bảo chất lượng trên sản phẩm

   Các sản phẩm không có tem nhãn đều không phải của Đại Lợi hoặc hàng giả, hàng nhái

  • Hàng hóa đa dạng | sẵn kho giao hàng nhanh

  • Do sản phẩm cồng kềnh và khó vận chuyển. Chúng tôi chỉ giao hàng tại Hà Nội

   Các tỉnh thành khác vui lòng liên hệ vận chuyển trước khi đặt hàng

  Herman Miller Aeron – “Ngai vàng Dotcom”

  Herman Miller Aeron ra đời năm 1994 vào thời điểm bắt đầu phát triển mạnh mẽ của các công ty công nghệ và tình trạng lạm phát của tổ chức, cá nhân đăng ký một số lượng lớn tên miền , Một số lượng lớn công ty đầu tư tiền và cổ phiếu vào các công ty internet đến khi nhiều công ty này phải phá sản. Sự kiện “Bong Bóng Dotcom”  diễn ra từ năm 1995-2001. 

  Năm 2006 Herman Miller Aeron Chair được tạp chí New York mệnh danh là “Ngai vàng Dotcom” khi trở thành trụ cột chính trong các văn phòng bùng nổ công nghệ từ khi thành lập cho đến hiện tại. 

  Ghế Aeron được ra đời bởi 2 nhà thiết kế Don Chadwick và Bill Stumpf. Tính từ thời điểm bùng nổ của các công ty công nghệ từ năm 1995 cho đến hiện tại chiếc ghế Herman Miller Aeron trở thành chiếc ghế biểu tượng và phát triển trở thành “chiếc ghế bán chạy nhất nước Mỹ” .  Không chỉ dừng lại ở đó,  ghế Aeron tiếp tục bùng nổ với 7 triệu chiếc được bán ra ở 134 quốc gia, ước tính một chiếc ghế mới sản xuất chậm mất 20 giây/ngày. 28 năm qua Herman Miller không thể cung cấp đủ số lượng ghế và họ đang cố gắng mỗi ngày. 

  Herman Miller Aeron là chiếc ghế văn phòng duy nhất trưng bày ở MoMma và ngay cả tổng thống Mỹ cũng có ít nhất 1 chiếc tại văn phòng.    

  1. Đặc điểm ghế Herman Miller Aeron

  Thiết kế mang tính biểu tượng của ghế công thái học Herman Miller Aeron. Tính từ thời điểm ra mắt trải qua 28 năm thiết kế của Herman Miller Aeron gần như là không có quá nhiều thay đổi so với phiên bản đầu tiên. 

  Ghế Aeron còn được coi là hình mẫu tiêu chuẩn cho các mẫu ghế công thái học sau này. 

  Đi sâu hơn về các thiết kế của ghế Herman Miller Aeron: 

  Lưng loe ra ở phía trên và có một đường cong tự nhiên lớn để hỗ trợ thắt lưng. Phần tựa lưng được thiết kế theo cách để giữ toàn bộ lưng của bạn dựa vào nó, thay vì các mẫu khác không tạo cảm giác tự nhiên khi dựa hoàn toàn vào. Cảm giác tự nhiên khi sử dụng toàn bộ phần tựa lưng trên Aeron, cho dù bạn hoàn toàn đứng thẳng hay ngả lưng. 

  Phiên bản ghế …