Ghế công thái học Herman Miller Embody & Logitech G, ghế làm việc đứng đầu về hỗ trợ cột sống

(đánh giá) 0 đã bán

Giá sản phẩm: 58.000.000

  Gọi lại cho tôi

  Hotline: 0965.579.456 (Ms An)
                 0971.017.180(Mr Quyết)

  FLASH SALE

  • Khuyến Mãi Sắp Kết Thúc

   00ngày
   08giờ
   50phút
   22giây

  • Sản phẩm chính hãng đầy đủ giấy tờ

  • Giao hàng và thanh toán tại nhà

  • Lắp đặt nhanh chuyên nghiệp

  • Ghi chú : Tất cả sản phẩm của Đại Lợi đều có tem đảm bảo chất lượng trên sản phẩm

   Các sản phẩm không có tem nhãn đều không phải của Đại Lợi hoặc hàng giả, hàng nhái

  • Hàng hóa đa dạng | sẵn kho giao hàng nhanh

  • Do sản phẩm cồng kềnh và khó vận chuyển. Chúng tôi chỉ giao hàng tại Hà Nội

   Các tỉnh thành khác vui lòng liên hệ vận chuyển trước khi đặt hàng

  LOGITECH G X HERMAN MILLER

  Logitech G và Herman Miller đã hợp tác với nhau để sáng tạo lại chiếc ghế chơi game. Bằng cách kết hợp khoa học dẫn đầu của Herman Miller về thiết kế ghế ngồi với khoa học dẫn đầu của Logitech về cách chơi, Ghế Chơi game Embody (Embody Gaming Chair) được tân trang lại để đem đến hiệu suất mang tính cách mạng, công thái học xuất sắc và các tính năng mà game thủ, người truyền phát và các chuyên gia thể thao điện tử xứng đáng có được.

  LÀM CHỦ TƯ THẾ NGỒI CỦA BẠN

  PostureFit bắt chước tư thế đứng, vị trí cơ thể vững chắc nhất, bằng cách nâng đỡ đốt xương cùng—điểm thấp nhất của cột sống. Tư thế này củng cố xương chậu và thắt lưng, ngăn ngừa tình trạng ủ rũ và mệt mỏi trong khi ngồi.

  HOÀN TOÀN NÂNG ĐỠ ĐƯỜNG CONG CỘT SỐNG

  BackFit giúp cho cột sống trung tâm dễ xoay chuyển và xương sườn linh hoạt dọc tựa lưng ghế theo đường cong tự nhiên của lưng, nâng đỡ độc đáo từng khu vực của cột sống.

  150 Ô NHỎ GIÚP NÂNG ĐỠ LINH HOẠT VÀ LƯU THÔNG MÁU

  Ma trận linh hoạt gồm 150 ô vuông trong suốt ghế ngồi và phần lưng phù hợp và khuyến khích các cử động nhỏ. Ma trận này phân phối đều trọng lượng, giảm áp lực và khuyến khích cử động – cả hai đều là chìa khóa để duy trì sự lưu thông máu lành mạnh và tập trung.

  TẤM ĐỆM LÀM MÁT. THOẢI MÁI TUYỆT VỜI.

  Tấm đệm làm mát được thiết kế độc quyền bởi Herman Miller và Logitech G nằm ở phần ghế và lưng ghế, nâng đỡ vị trí ngồi thẳng đứng, chủ động. Miếng đệm này sử dụng nhiều lớp khác nhau, bao gồm các hạt lõi đồng để tản nhiệt, giúp cho người chơi mát mẻ và thoải mái khi chơi.

  CHUYỂN ĐỘNG CÂN BẰNG

  Embody Tilt  bao gồm hai lò xo lá ép bằng sợi thủy tinh cho phép mọi người đạt được cử động tự nhiên, cân bằng trong khi di chuyển hoặc ngả lưng. Tính năng Kicker của chế độ nghiêng cho phép ngả lưng sâu hơn để giãn cơ giữa các cuộc chơi.

  CHẤT LƯỢNG CAO NHẤT.
  KHÔNG LẮP RÁP.
  95% CÓ THỂ TÁI CHẾ.

  Ghế được làm từ các loại vật liệu chắc, bền vững, bao gồm nhôm đúc khuôn và nylon phủ kính. Được thiết kế để có tuổi thọ…