Bàn làm việc

Bàn làm việc

Là dòng bàn chuyên dụng thiết kế để thực hiện công việc. Ngày nay bàn làm việc được thiết kế đa dạng mẫu mã. Thiết kế theo chức năng công năng sử dụng với nhiều chất liệu vật liệu khác nhau như: Gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, sắt, inox, nhựa, kính…

bàn làm việc

Các dòng bàn sử dụng trong công việc ngày càng chú ý tới 2 điểm:

  • Thiết kế theo chức năng công việc phù hợp.
  • Thiết kế có tính thẩm mỹ cao theo phong cách của doanh nghiệp hoặc sở thích cá nhân.

Bàn làm việc là gì?

Bàn làm việc là thiết bị không thể thiếu trong bất kỳ một tổ chức doanh nghiệp nào. Nó không chỉ tạo một không gian làm việc chuyên nghiệp. Còn thể hiện sự chuyên nghiệp, quy mô, đẳng cấp của doanh nghiệp đó

Bàn làm việc tiếng anh viết làDesk ” nghĩa là chuyên để làm việc.

Bàn làm việc là gì

Nội thất Đại Lợi với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực nội thất văn phòng. Sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất với giá thành rẻ nhất.

Chúng tôi nhận gia công các sản phẩm như bàn văn phòng, bàn máy tính, bàn nhân viên, bàn chân sắt, bàn họp, bàn giám đốc…Theo mọi yêu cầu về kiểu dáng, chất liệu và kích thước. Thời gian hoàn thành từ 5-10 ngày.

Hơn 30 mẫu bàn dành cho văn phòng hy vọng khách hàng sẽ tìm được sản phẩm phù hợp nhất cho cá nhân cũng như doanh nghiệp của mình.

Bàn office làm việc tiêu chuẩn 4G Đại Lợi

Bàn office làm việc tiêu chuẩn 4G Đại Lợi

4G là từ viết tắt của tiếng anh là: ” Four good ” nghĩa là 4 tốt đây là tiêu chí mà Đại Lợi muốn đưa đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

  • G1 thiết kế tốt: Chúng tôi luôn quan tâm tới thiết kế kiểu dáng từng sản phẩm tạo phong cách riêng cho từng sản phẩm. Nhằm tạo sự thuận tiện nhất trong thao tác làm việc.
  • G2 chất liệu tốt: Nguyên vật liệu là yếu tố thành công của Đại Lợi. Sự lựa chọn nguyên liệu sản xuất khắt khe giúp chúng tôi phát triển tốt tạo dựng niềm tin khách hàng.
  • G3 dịch vụ tốt: Chúng tôi cam kết dịch vụ tốt nhất. Lắp đặt nhanh, sản xuất nhanh. Mẫu mã đa dạng, giao hàng nhanh và dịch vụ bảo hành tận nơi.
  • G4 Giá luôn tốt nhất: Việc tối ưu đầu tư dây chuyền sản xuất tăng năng xuất lao động. Tối ưu các khâu sản xuất giúp sản phẩm của chúng tôi luôn có giá thành tốt rẻ trên thị trường.

Các lưu ý khi chọn mua bàn làm việc – Đại Lợi

  • Không gian làm việc là yếu tố quyết định việc bạn chọn lựa loại bàn làm việc nào phù hợp.
  • Chất liệu và màu sắc là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến nhận diện thương hiệu của công ty.
  • Yếu tố phong thủy cũng là điều bạn cần chú ý khi mua
  • Giá luôn là yếu tố chính cho việc đầu tư, hãy xác định rõ khoản đầu tư để lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình.
xưởng sản xuất bàn ghế làm việc Đại Lợi

Bảng giá Bàn tủ làm việc văn phòng

tải báo giá bàn làm việc

File tải dữ liệu: Báo giá bàn văn phòng làm việc

Để có báo giá tốt nhất vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi 0865.878.133 (Fb, Zalo)

Mẫu bàn làm việc đẹp 

Xếp theo: Bán chạy Giá thấp đến cao Giá cao đến thấp