Bàn Trà Điện Thông Minh

Bàn Trà Điện Là Gì?

Bàn Trà Điện Thông Minh là sự kết hợp giữa nét cổ điển và hiện đại. Với chất liệu gỗ tự nhiên hoặc đá như: Hồng mộc, Mun đen, Cánh gà, đá tự nhiên… được chạm khắc tinh tế kết hợp với mặt bếp kính cường lực chịu nhiệt. Các linh phụ kiện cao cấp giúp tiết kiệm điện năng, an toàn và dễ sử dụng. Hệ thống điều khiển thông minh chỉ cần thao tác chạm nhẹ vào các nút cảm biến là ta có thể nấu và giữ nước luôn sôi. làm nóng chén khử trùng dụng cụ. Đầu bơm tiện dụng có khả năng linh hoạt xoay 270 độ giúp điều chỉnh theo ý muốn của người sử dụng. Công nghệ hiện đại kết hợp với phong cách đơn giản, cổ điển mà không làm mất đi “cái mộc” của người thưởng trà.

bàn trà điện
bàn trà điện

Xem thêm >>> Bàn Làm Việc

Cấu Tạo Bàn Trà Điện Thông Minh

Bàn Trà Điện Thông Minh được giới uống trà sử dụng từ rất lâu rồi nhưng du nhập và Việt Nam được khoảng 10 năm. Sở dĩ được gọi là Bàn Trà Thông Minh là vì cấu tạo của nó.

  • Bàn trà gỗ mặt đá hoặc mặt gỗ
  • Bếp từ chạy điện : Bao gồm ấm siêu tốc, phần bếp có thể có vòi nước tự động lấy nước từ nguồn cấp nước, có những bản vòi có thể tự động quay góc 270 độ, có những bản lấy tay xoay vòi nước.
  • Bộ Ấm, Trà cụ , chén tống, chén quân , lọc trà….
  • Nhưng đổi lại rất phù hợp với những văn phòng , công ty , nơi cuộc sống rất bận rộn nhưng gia chủ vẫn muốn dành cho mình vài phút thưởng trà.

Cách Lắp Bàn Trà Điện Đa Năng

Cách lắp đặt bàn trà rất dễ, các sản phẩm đều được Nội Thất Đại Lợi làm hướng dẫn lắp đặt sử dụng bằng Video.

  • Bước 1: chỉ cần xếp các linh kiện theo hướng dẫn
  • Bước 2: cắm điện các bình đun nước
  • Bước 3: cắm các đầu thoát nước khi pha trà

Bảo hành 12 tháng kể từ ngày giao hàng

 

Xếp theo: Thứ tự theo mức độ phổ biến Thứ tự theo giá: thấp đến cao Thứ tự theo giá: cao xuống thấp