Bàn họp

Bàn họp là gì?

Bàn họp là sản phẩm có thiết kế kích thước lớn hơn rất nhiều bàn làm việc. Đây dòng bàn là nơi các thành viên trong doanh nghiệp bàn bạc, thảo luận, học hỏi kinh nghiệm, triển khai kế hoạch kinh doanh…Đưa ra giải pháp phát triển doanh nghiệp lên tầm cao mới. Vì thế một công ty không thể thiếu bàn ghế phòng họp. Việc lựa chọn bàn làm sao để tạo ra được một không gian hiệu quả. Và thảo luận thoải mái là điều mà các cơ quan, tổ chức rất quan tâm.

Hình ảnh thực tế sản phẩm

Tùy vào ngành nghề kinh doanh và thiết kế phòng họp mà lựa chọn sản phẩm phù hợp phòng họp sao cho phù hợp với nội thất và tối ưu được không gian. Tùy thuộc vào doanh nghiệp của bạn được thiết kế theo phong cách hiện đại hay cổ điển. Để lựa chọn bàn ghế phòng họp sao cho phù hợp nhất. Không chỉ góp phần tạo ra sự thoải mái trong các cuộc họp mà còn tăng tính chuyên nghiệp của công ty trong mắt khách hàng, đối tác

Nội Thất Đại Lợi là đơn vị sản xuất chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin đưa đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi cũng phát triển thêm bàn làm việc gỗ tự nhiên với giá thành hấp dẫn.

Kích thước bàn phòng họp

Kích thước cấu tạo dòng bàn phòng họp thường thấy

Cần đặt hàng theo mẫu hoặc báo giá buôn liên hệ : 0865878133

Một số kiểu dáng 

kiểu dáng phổ biến gồm bàn tròn, bàn hình chữ nhật, bàn hình bầu dục.

 

 

Xếp theo: Bán chạy Giá thấp đến cao Giá cao đến thấp