Hotline tư vấn
0965.579.456
Ms An
Đại Lợi Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu Đại Lợi Furniture

Lịch sử Phát Triển Nội Thất Đại Lợi

Năm 2010

Nội Thất Đại Lợi được thành lập từ những năm 2010 với xuất phát ban đầu với mô hình kinh doanh đồ nội thất cũ với tên gọi “Chợ Nội Thất” hay “chợ mua bán đồ cũ”. Có địa điểm tại Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội. Giai đoạn này chúng tôi hoạt động với phạm vi nhỏ, mô hình cá nhân, mang tính tự phát. Việc kinh doanh do vợ chồng Anh Trai tôi trực tiếp điều hành. Kéo dài trong suốt 5 năm từ 2010-2015. Đến cuối 2015 do công việc gia đình ở Hải Phòng nên Anh Trai tôi quyết định dừng lại mảng nội thất. Và chuyển hẳn về Hải Phòng sinh sống.

Lúc đó tôi đang kinh doanh gốm sứ Bát Tràng nên cũng không có nhiều thời gian để phát triển mảng nội thất. Nên hoàn toàn bỏ bê. Suốt 3 năm còn lại

Năm 2018

2018 5 anh em trong nhà tôi họp lại. Và mong muốn vực lại mảng nội thất. Vì chúng tôi thấy nó thực sự tiềm năng

Nhưng ở bước tiếp theo này Đại Lợi đã chuyển mình. Không làm nội thất cũ nữa và muốn làm nhà nhập khẩu nội thất văn phòng phân phối tại Việt Nam. Lúc này có 5 anh em đồng thời là 5 cổ đông góp vốn tham gia kinh doanh. Có trụ sở tại Số 8, Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Chính giai đoạn này website noithatdailoi.com được ra đời. Với mong muốn quảng bá các sản phẩm nội thất đến với người dùng và đại lý. Tuy nhiên lần này chúng tôi thất bại lớn.

Nguyên nhân thất bại 1 phần do các chi phí quá lớn

 • Với chi phí cho 4 nhân sự Out source (thuê ngoài) gồm : 2 kỹ thuật + 1 facebook marketing, và 1 nhân viên giao hàng và lắp đặt). Bình quân mỗi nhân sự 7t/ tháng . Mỗi tháng mất 28tr
 • Thuê mặt bằng gần 300m vuông tại Dương Đình Nghệ. Chi phí thuê tại thời điểm đó là 75.000/ mét vuông. Vậy là thêm 22.5tr mỗi tháng tiền mặt bằng
 • Chi phí quảng cáo facebook mỗi ngày 1tr nhưng không đạt kết quả như kỳ vọng. Mỗi tháng mất thêm 30tr
 • Vậy là sơ sơ mỗi tháng chúng tôi mất 95tr tiền chi phí (mà chưa hề có 1 đồng lương nào trả cho cả 5 anh em)
 • 70% vốn của cổ đông góp vào để nhập hàng về kho. (Nhưng đây mới là đòn chí mạng đối với sự thất bại của Đại Lợi). Do toàn bộ số hàng hóa này được nhập từ China có chất lượng cực kém. Chúng tôi hoàn toàn không có kinh nghiệm gì về nhập hàng TQ cả.

Bài Học rút ra từ thất bại lần này:

 • Quá yếu marketing. Lệ thuộc hoàn toàn vào nhân sự bên ngoài
 • Không nghiên cứu và thử nghiệm sản phẩm đã nhập hàng loạt số lượng lớn
 • Chi phí duy trì hệ thống ban đầu quá cao

Kế hoạch kinh doanh hoàn toàn thất bại. Chúng tôi đóng cửa trong vòng 8 tháng. 5 Anh em thì có 3 người nghỉ, 1 người về Hải Phòng, 1 Người về Bát Tràng, 1 người trở về kinh doanh Camera.

Các anh em đã nghỉ còn bảo tôi nghỉ. Và đăng bán website cho đơn vị khác phát triển tiếp. Tuy nhiên có lẽ không còn đường lui nên tôi và Anh vợ tôi cố bám víu tới cùng

Giữa 2019

Thật may mắn tôi biết đến Google ads do 1 người bạn học từ cấp 2 hướng dẫn.

Từ lúc đó tôi lao làm vào điên cuồng. Cũng rất may là có kết quả ngay. Lúc này chả còn gì để mất tôi cũng không xác định làm nhập khẩu hay gì nữa. Mục tiêu là bán lẻ và lấy thu nhập để 2 anh em có công việc làm.

Doanh số cứ từ từ tăng dần từ 70tr lên 100tr, lên 150tr và lên 350tr/ tháng. Đến doanh số 350tr là anh em chúng tôi không thể xoay sở được nữa vì có quá nhiều công việc. Lúc này tôi nghĩ đến các anh em của tôi cũng đang kinh doanh khó khăn. Kêu gọi mọi người trở lại để phát triển tiếp. Trong đó 1 người quay trở lại. 1 người đồng ý cố vấn phát triển. Còn 1 người ở HP thì không

Năm 2020

Doanh số tiếp tục tăng trưởng đều 500tr – 700tr – 1tỷ – 1tỷ4

Lúc này Đại Lợi quyết định trả lại tiền cổ phần cho người đã góp vốn ban đầu (có cả lãi)

Tiếp theo lần lượt 2 người trong 3 người đã từng rút. Lần này rút tiếp cổ phần và có sự chia tách ở đây

Và hiện tại chia tách thành 3 công ty hoạt động độc lập ở lĩnh vực nội thất :

 • Bạch Mã (bachma.vn)
 • Cao Toàn Phát (caotoanphat.com)
 • Nội Thất Đại Lợi (noithatdailoi.com)

Nội Thất Đại Lợi hiện tại vẫn là một đơn vị năng động, nhiệt huyết và sáng tạo. Chúng tôi không ngừng vượt qua mọi thử thách của thị trường để tiến tới và phát triển mỗi ngày. Mục tiêu trở thành kênh bán nội thất Online hàng đầu tại Việt Nam và cung cấp sản xuất nội thất văn phòng và gia đình. Chúng tôi hướng tới cá nhân hóa về thiết kế nội thất cho từng khách hàng.

Đại Lợi Furniture chủ động thiết kế phát triển và sản xuất các dòng sản phẩm của riêng mình lấy cảm hứng từ văn hóa Việt Nam và nhu cầu tiện ích của người tiêu dùng. Chúng tôi đang nỗ lực từng ngày để đem đến cảm hứng thiết kế nội thất đến từng văn phòng công ty và gia đình.

Tầm nhìn

Xây dựng phát triển ngành nội thất Việt Nam lên tầm cao mới và tiến tới hội nhập xuất khẩu nội thất

Ảnh

Sứ Mệnh

Khách hàng: Tiên phong mang đến những sản phẩm tốt nhất, góp phần nâng tầm cuộc sống hiện đại tiện nghi trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời với chi phí thấp.

Nhân viên Mang đến trải nghiệm sử dụng hàng nội thất chất lượng cao hiện đại, đẹp mắt, thông minh nhưng giá thành luôn được tối ưu tiết kiệm và rẻ. Chúng tôi nỗ lực từng ngày để đưa ra những sản phẩm nội thất đẹp nhất bắt kịp xu hướng phát triển nội thất nhưng giá thành luôn được tối ưu rẻ nhất. Chúng tôi cũng cung cấp những dịch vụ thiết kế về nội thất văn phòng, gia đình và xây dựng hệ thống lắp đặt phân phối vận chuyển trên toàn quốc.

Cộng đồng: Gắn lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích chung của xã hội, góp phần tạo các công nghệ xanh sạch tự nhiên bảo vệ môi trường.

Cổ đông:  Vận hành hiệu quả phát triển bền vững gia tăng giá trị lâu dài cho cổ đông.

 

Giá trị cốt lõi

Con người chính là nền tảng của thương hiệu Đại Lợi Furniture. Điều này thể hiện bằng việc chúng tôi quan tâm tới từng cuộc sống của mỗi nhân viên, gia đình họ. Cung cấp một môi trường năng động sáng tạo đa văn hóa nhằm tạo ra những giá trị sáng tạo mới và cầu thị hơn trong mỗi thành viên của Đại Lợi.

Sức trẻ và sáng tạo là điểm mạnh của con người Đại Lợi

Chất lượng sản phẩm chính là mục tiêu luôn phát triển của chúng tôi. Sự hài lòng chất lượng sản phẩm của khách hàng là thước đo thành công của chúng tôi.

Thiết kế đây chính là điểm đặc biệt tạo nên sự khác biệt của chúng tôi. Những thiết kế của chúng tôi luôn được cập nhật đi trước xu hướng của người dùng, tạo ra những giá trị lớn hơn người dùng mong đợi. Chính điều đó đã giúp chúng tôi có vị trí đứng vững vàng trong ngành thiết kế nội thất tại Việt Nam

Dịch vụ Dịch vụ chính là ưu điểm của chúng tôi, Đại Lợi xây dựng hệ thống phân phối toàn quốc đáp ứng nhanh nhu cầu mua sản phẩm nội thất và giao hàng ngay khi đặt hàng. Chúng tôi có nhà máy sản xuất và luôn chủ động về mặt hàng lưu kho. Hệ thống giao vận nội bộ và ứng dụng công nghệ 4.0 nên việc giao hàng trở nên dễ dàng thuận tiện cho người dùng.

Sáng tạo: Sáng tạo không ngừng, nhìn vào thực tế, nhìn vào mong muốn của khách hàng để thiết kế sáng tạo ra những sản phẩm hơn cả mong đợi cả về chất lượng, kiểu dáng và đặc biệt phải tối ưu chi phí để sản phẩm rẻ nhất.

5/5 (1 Review)