Đăng nhập | Đăng ký Giờ làm việc: 8h30 - 19h30 | Thứ 2 - Thứ 7
Hotline tư vấn
0965.579.456
Ms An
Đại Lợi Thiết kế văn phòng 50 mẫu vách ngăn bàn làm việc đẹp

50 mẫu vách ngăn bàn làm việc đẹp

03/08/2018

Vách ngăn bàn làm việc là gì?

Vách ngăn bàn làm việc còn được gọi là module bàn làm việc, sản phẩm này dùng để ngăn cách các bàn làm việc của các nhân viên trong văn phòng với nhau. Nó thường được ngăn tạo thành 2 đến 4 hoặc 6 đến 8 bàn làm việc.

50 mẫu vách ngăn bàn làm việc đẹp giá rẻ

Vách ngăn bàn làm việc Đại Lợi chất lượng, uy tín
Vách ngăn bàn là một sản phẩm nhằm mục đích để tạo không gian riêng tư trong văn phòng làm việc cho nhân viên, giúp họ tập trung làm việc hiệu quả hơn. Nắm bắt được nhu cầu đó, nội thất Đại Lợi nắm đã cho ra đời sản phẩm vách ngăn được rất nhiều doanh nghiệp công ty tin tưởng sử dụng và đánh giá rất cao. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn sản phẩm vách ngăn bàn làm việc tại Đại Lợi và những đặc điểm ưu việt của sản phẩm này.

Vách Ngăn Bàn Làm Việc Tùy thuộc vào xu hướng thiết kế nội thất văn phòng của mỗi đơn vị mà bạn có thể lựa chọn được mẫu vách thích hợp mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho bàn làm việc với nhân viên và ấn tượng với khách hàng về không gian làm việc chuyên nghiệp. Làm cho chiếc bàn làm việc đẹp hơn

vách ngăn góp phần phân khu không gian riêng biệt cho mỗi nhân viên văn phòng. Văn phòng làm việc của bạn đang gặp vấn đề hạn chế về diện tích. Bạn muốn thiết kế nội thất văn phòng mở cho nhân viên có môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn? Sử dụng vách ngăn bàn làm việc để phân chia không gian riêng biệt cho nhân viên có thể tập trung làm việc.

Đồng thời,với ý tưởng thiết kế vách ngăn còn giúp cho bạn tiết kiệm không gian tối ưu cho văn phòng của mình trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn. Ngoài ra nó còn góp phần giúp cho người quản lý có thể dễ dàng quan sát quá trình làm việc của nhân viên. Hoặc nhân viên có thể quan sát bao quát không gian phòng làm việc của mình.

Thiết kế vách ngăn tạo được điểm nhấn thương hiệu cho phòng làm việc. Thứ 2 là tạo không gian riêng cho từng cá nhân làm việc. Vậy để lựa chọn vách ngăn bàn làm sao để đẹp nhất và tốt nhất nội thất Đại Lợi xin giới thiệu 50 mẫu vách ngăn đẹp

Vách ngăn bàn bằng gỗ

 

Vách ngăn gỗ 
Vách ngăn gỗ thiết kế theo yêu cầu
Công trình thực tế vách ngăn bàn
Ảnh thực tế sản phẩm

 

Vách ngăn gỗ  được sử dụng rộng rãi hiện nay trong thiết kế nội thất văn phòng, do chi phí thấp dễ dàng thi công, đa dạng màu sắc kích thước.

Nguyên tắc cơ bản trong việc phối hợp màu sắc trong thiết kế nội văn phòng công ty là làm thế nào tạo được không gian làm việc cho từng nhân viên,cũng như tạo được tâm trạng thoải mái cho nhân viên nhằm nâng cao hiệu quả trong công việc. Sự hài hòa trong màu sắc giữa vách ngăn văn phòng và bàn làm việc là một yếu tố không thể thiếu.

Vách ngăn bàn bằng gỗ công nghiệp in decal màu đỏ trắng tạo điểm nhấn thương hiệu cho doanh nghiệp

 

Mẫu vách ngăn bàn ảnh thi công trực tiếp tại khách hàng, lắp cho hệ thống bàn làm việc chân sắt
Mẫu vách ngăn bàn ảnh thi công trực tiếp tại khách hàng, lắp cho hệ thống ( bạn có thể xem giá bàn làm việc chân sắt tại đây )

 

Hệ thống nhận diện thương hiệu bằng vách ngăn Tạo chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

 

Vách ngăn gỗ cho bàn lễ tân tại công ty

 

Vách ngăn gỗ dạng liền bàn, hệ thống vách làm chân bàn tạo dạng bàn làm việc nhóm
Vách ngăn gỗ dạng liền bàn, hệ thống vách làm chân bàn tạo dạng bàn làm việc nhóm

Vách ngăn bàn bằng kính

Việc sử dụng vách ngăn văn phòng lửng bằng kính lắp trên bàn nhằm tạo ra những không gian riêng tư, độc lập cho mỗi nhân viên văn phòng để họ có thể tập trung vào công việc. là xu hướng phổ biến trong các văn phòng, công sở hiện đại. Nhưng nếu không biết kết hợp khéo léo giữa bàn làm việc với vách ngăn để tạo ra một tổng thể hài hòa, có gu sẽ làm mất đi vẻ đẹp vốn có trong không gian văn phòng của bạn. Để đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng.

Nội Thất Đại Lợi xin được giới thiệu một số kiểu bàn vách ngăn bằng kính được sử dụng nhiều hiện nay, cũng như việc phối màu sắc khác nhau, có thể gợi ý được thêm phần nào việc thiết kế bàn văn phòng cho quý khách. ” nếu bạn muốn tìm hiểu thêm vách ngăn cho gia đình thì có thể xem bài viết : https://noithatdailoi.com/noi-that-trang-tri/10-mau-vach-ngan-phong-dep-gia-re-duoi-2-trieu/

Vách ngăn bàn bằng kính mờ đục dán decal mờ
Vách ngăn bàn bằng kính mờ đục dán decal mờ

 

Dạng vách ngăn kính bàn làm việc nhóm 4 người
Dạng vách ngăn kính bàn nhóm 4 người

 

Vách ngăn kính liền bàn
Vách ngăn kính liền bàn

 

vách ngăn kính trong cho bàn làm việc nhóm
vách ngăn kính trong cho bàn nhóm

Vách ngăn nỉ 

Việc sử dụng vách ngăn nỉ tạo ra mỗi ô bàn làm việc được thiết kế rộng rãi. Ưu điểm của vách ngăn nỉ là thiết kế sẵn hệ thống hộp kỹ thuật chứa đường dây điện, dây thoại, cáp mạng được đặt gọn gàng an toàn.

Vách ngăn nỉ thiết kế cho văn phòng
Vách ngăn nỉ thiết kế cho văn phòng

 

Vách ngăn nỉ và kính tạo không gian riêng làm việc cho mỗi nhân viên
Vách ngăn nỉ kính tạo không gian riêng làm việc cho mỗi nhân viên

Vách ngăn bàn làm việc bằng nhôm

Vách ngăn bàn làm việc bằng nhôm
Vách ngăn bằng nhôm kính hiện đại đẹp,

Hệ thống vách có sẵn hộp kỹ thuật chứa dây cáp điện, dây mạng thoại rất tiện ích và gọn gàng. Vách bàn dễ dàng thi công tháo lắp vận chuyển

Bàn làm việc có vách ngăn

Bàn có vách ngăn được hiểu là một sản phẩm thuộc nhóm nội thất văn phòng. Nó được sử dụng trong các mẫu thiết kế bàn làm việc nhóm hiện đại thông minh. Góp phần tạo điều kiện không gian làm việc chuyên nghiệp hơn cho nhân viên làm việc năng suất hiệu quả.

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều mẫu bàn có vách ngăn được sử dụng trong mọi thiết kế. Không gian phòng làm việc cho nhân viên. Đó là những mẫu vách được làm từ chất liệu gỗ, vách ngăn nỉ, vách ngăn kính cường lực hay những loại vách ngăn gỗ kính nhôm kính nỉ kính.

Bàn làm việc có vách ngăn liền
Thiết kế vách liền

Đây là mẫu bàn làm việc chân sắt có vách ngăn trên mặt bàn bằng vật liệu kính dán decal mờ. Thiết kế hiện đại dễ dàng làm nổi bật không gian làm việc của văn phòng. Đảm bảo tính thẩm mĩ cao và dễ dàng lắp đặt.

Vách ngăn trên bàn làm việc bằng kính
Vách ngăn bằng kính

Sản xuất vách ngăn bàn làm việc giá rẻ

 • Nội thất Đại Lợi chủ động trong thiết kế sản xuất
 • Đảm bảo tiến độ hệ thống giao hàng nhanh
 • Chủ động trong khâu nguyên liệu kiểm soát chất lượng sản phẩm
Hệ thống nhà máy sản xuất Đại Lợi chuyên sản xuất vách ngăn bàn làm việc và cung cấp giá vách ngăn tốt trên thị trường
Hệ thống nhà máy sản xuất Đại Lợi chuyên sản xuất vách ngăn giá rẻ và cung cấp giá vách ngăn tốt trên thị trường

Video thiết kế bàn làm việc đẹp với vách ngăn

vách ngăn bàn làm việc cũ, thanh lý

Có nên mua vách ngăn bàn cũ hay thanh lý không thì câu trả lời là không? Vì chi phí đầu tư vách ngăn thấp giá vách ngăn giao động từ 280,000vnd/ m2. Chi phí rất thấp để tạo ra một văn phòng làm việc chuyên nghiệp trong mắt nhân viên, cũng như trong mắt khách hàng.

Trên là 50 mẫu vách bàn phổ biến hiện nay hãy lựa chọn và gọi cho chúng tôi nếu bạn cần tư vấn. Điện thoại 0965.579.456

Liên hệ với chúng tôi để biết giá vách ngăn bàn làm việc

 • Bạn hãy đến trực tiếp kho hàng để xem vách ngăn, và các mặt hàng nội thất trưng bày của chúng tôi.
 • Kho hàng :  Số 19 – Nhà Vườn 2 – Tổng Cục V – Yên Xá, Thanh Trì, Hà Nội
 • Văn phòng làm việc: Số Số 19 – Nhà Vườn 2 – Tổng Cục V – Yên Xá, Thanh Trì, Hà Nội
 • Chi nhánh Hải Phòng :  Kim Đới 1, Xã Hữu Bằng, Huyện Kiến Thụy, Hải Phòng
 • Phòng dự án số điện thoại: 0965.579.456
 • Phòng bán buôn : 0965.579.456
 • Fanpage: https://www.facebook.com/noithatdailoivn/

 

Vách ngăn giúp ngăn khu vực làm việc và tạo ra không gian riêng tư cho các nhân viên


Lợi ích của việc sử dụng vách ngăn tại văn phòng


Việc sử dụng vách ngăn tại văn phòng ngày càng được phổ biến trong các không gian văn phòng. Do chúng có nhiều ưu điểm đặc biệt dưới đây.


Tạo không gian làm việc riêng tư


Vách ngăn bàn làm việc mặc dù ngăn khu vực tạo ra không gian làm việc riêng cho các nhân viên nhưng vẫn giữ lại được những thiết bị cần thiết cho công việc văn phòng như máy tính bàn, ngăn đựng bàn phím. Từ đó tạo ra sự đồng bộ và chuyên nghiệp trong văn hóa làm việc của công ty hoặc doanh nghiệp.


Tạo nên sự đoàn kết trong công việc


Tuy ngăn cách tạo ra không gian làm việc riêng nhưng vẫn tạo thành một hàng hoặc một nhóm. Điều này rất thuận tiện cho việc các nhân viên làm việc chung trong một phòng ban trao đổi, làm việc với nhau.


Tiết kiệm diện tích văn phòng


Ngăn các bàn làm việc với nhau như tụ nhóm lại giúp tiết kiệm khá nhiều diện tích cho văn phòng. Tạo ra sự thông thoáng và không bí bách trong không gian làm việc, giúp cho nhân viên có thể có tâm lý thoải mái để làm việc đạt hiệu quả tốt nhất.


Tạo nên vẻ đẹp chuyên nghiệp


Sử dụng vách ngăn với thiết kế đồng nhất về kích thước và màu sắc tạo ra đồng bộ của văn phòng, tăng tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp.


Vì sao nên lựa chọn mua vách ngăn bàn làm việc tại Nội thất Đại Lợi.


Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp vách ngăn văn phòng trên thị trường, tuy nhiên để tìm được đơn vị cung cấp sản phẩm này uy tín và chất lượng, lại được bảo hành lâu dài không phải là dễ dàng. Nội thất Đại Lợi được nhiều người tin dùng bởi những lý do nổi bật dưới đây.

Việc sử dụng vách ngăn sẽ tạo ra sự thoải mái, giúp các nhân viên làm việc đạt hiệu quả


Chất liệu được lựa chọn tốt nhất


Để làm ra vách ngăn sử dụng rất nhiều loại nguyên liệu khác nhau, riêng tại Nội thất Đại Lợi, nguyên liệu được sử dụng chủ yếu là gỗ, nhôm nỉ, kính, nhôm gỗ,… được tìm hiểu và lựa chọn nguồn cung cấp loại tốt nhất. Với mỗi chất liệu đều có những ưu điểm nổi bật khác nhau.

Tùy từng diện tích cũng như phong cách của văn phòng công ty mà bạn đưa ra lựa chọn loại chất liệu làm vách ngăn phù hợp cho văn phòng của mình.


Bền chắc và tiện lợi


Được sử dụng các nguyên liệu tốt nhất cho nên vách ngăn rất bền vững với thời gian. Không những thế nó còn rất tiện dụng, dễ dàng tháo lắp, di chuyển nếu như thay đổi trụ sở làm việc.


Đa dạng mẫu mã, giá cả phải chăng


Trên thị trường nội thất hiện nay, vách ngăn tại Nội thất Đại Lợi được đánh giá rất cao. Tất cả các sản phẩm đều rất đa dạng về màu sắc, chất liệu và kích thước. Thiết kế sang trọng tạo cảm giác chuyên nghiệp cho văn phòng. Nhưng giá cả bán ra cũng rất phải chăng, tùy vào số lượng chỗ ngồi và loại bàn ghép vào.


Chính sách bảo hành


Khi mua hàng tại Nội thất Đại Lợi bạn hãy hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, chính sách bảo hành khi mua hàng Đại Lợi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu tiên.
Nội thất Đại Lợi đang tiếp tục cải thiện sản phẩm vách ngăn nhằm sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, mới lạ đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Nếu như bạn có nhu cầu mua vách ngăn bàn làm việc hãy liên hệ ngay đến Nội thất Đại Lợi để được tư vấn và báo giá sản phẩm.

Ưu thế của Đại Lợi so với các đơn vị nội thất khác

 • Tất cả các sản phẩm vách ngăn đều được bảo hành 12 tháng
 • Chủ động trong khâu sản xuất thiết kế theo yêu cầu khách hàng
 • sản lượng sẵn kho hàng cung cấp số lượng lớn
 • vận chuyển nhanh lắp đặt tận nơi
 • Giá sản phẩm chất lượng sản phẩm luôn là lợi thế cạnh tranh của chúng tôi.
 • Cung cấp hàng dự án phân phối hãy gọi: 0965.579.456
Vách ngăn gỗ công nghiệp
Vách ngăn gỗ công nghiệp

 

 

 

Bình luận (0 bình luận)