Đăng nhập | Đăng ký Giờ làm việc: 8h30 - 19h30 | Thứ 2 - Thứ 7
Hotline tư vấn
0965.579.456
Ms An
Đại Lợi Nội thất nhập khẩu Bí mật “Ghế Shark Tank” Việt Nam mùa 5 giá 500 triệu đồng/chiếc

Bí mật “Ghế Shark Tank” Việt Nam mùa 5 giá 500 triệu đồng/chiếc

19/05/2022

Bí mật “Ghế Shark Tank” Việt Nam mùa 5 giá 500 triệu đồng/chiếc

Bruno Zampa Legend Armchair là dòng ghế mang khí chất vương quyền, được chế tác thủ công từ gỗ nguyên khối, với số lượng giới hạn. Trong penthouse phim trường Shark Tank, những chiếc ghế Legend Armchair được thiết kế độc bản dành riêng cho các Shark, được biết giá mỗi chiếc lên tới 500 triệu đồng.

Ghế Shark Tank Mùa 5 có giá 500tr/chiếc
Ghế Shark Tank Mùa 5 có giá 500tr/chiếc

Những chiếc ghế dành cho dàn “cá mập” năm nay khác biệt và mang một đẳng cấp hoàn toàn khác so với mọi năm. Được biết, đó là dòng ghế Legend Armchair của thương hiệu nội thất xa xỉ Bruno Zampa.

Lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế Art Deco thịnh hành vào những năm 1920 – 1930, Legend Armchair gây ấn tượng với kiểu dáng cách điệu từ các khối hình học, sử dụng các chất liệu cao cấp như gỗ, đồng thau, tạo điểm nhấn sang trọng cho sản phẩm.

Legend Armchair được chế tác thủ công từ gỗ nguyên khối, phần chân ghế trước được chế tác từ gỗ dẻ gai được ốp thêm các chi tiết mạ đồng thau bắt mắt, phần lưng ghế được chần chỉ thủ công vô cùng tỉ mỉ, tinh xảo.

Form dáng nhấn mạnh vào hình khối đầy mạnh mẽ, cá tính, vương quyền. Đệm ghế với các chi tiết hoa văn đặc trưng của Bruno Zampa với logo mang tính biểu tượng đầy tự hào, thể hiện quyền lực ngầm của giới thượng lưu Milan.

Ghế Shark Tank Mùa 5

Trong penthouse phim trường Shark Tank Việt Nam, những chiếc ghế Legend Armchair được thiết kế độc bản dành riêng cho các Shark.

Ghế Bruno Zampa Legend Armchair được chọn trong Shark Tank Mùa 5
Ghế Bruno Zampa Legend Armchair được chọn trong Shark Tank Mùa 5 – Ảnh: Bruno Zampa

Ghế sử dụng tông màu da Nabuk xanh blue chủ đạo (được lựa chọn độc quyền cho Shark Tank Việt Nam) là tông màu mạnh đặc trưng của phong cách Art Deco quyến rũ, sang trọng. Phần tựa tay được chế tác tỉ mẩn mạ đồng thau gợi nhắc hình ảnh một chiếc ngai vàng thể hiện vị thế độc tôn và đầy quyền lực của các Shark.

Ghế Shark Tank Mùa 5

Bruno Zampa là thương hiệu nội thất xa xỉ và chăm chút từng sản phẩm. Hàng năm, Bruno Zampa nhận sản xuất cho một số lượng đặt hàng giới hạn, chỉ 2.650 sản phẩm mỗi năm.

Bruno Zampa quan niệm mỗi tạo tác từ doanh nghiệp sẽ như chiếc vương miện khẳng định quyền lực truyền tới thế hệ kế tiếp.

Hãng được thành lập vào năm 1960 tại thành phố Verona miền bắc nước Ý, khởi đầu là một cửa hàng nhỏ với truyền thống sản xuất đồ nội thất thủ công lâu đời phục vụ cho công tước và lãnh chúa vùng Milan bấy giờ. Sau hơn 60 năm hình thành và phát triển, hãng vẫn lưu giữ được nghệ thuật chế tác thủ công đặc trưng, trở thành lựa chọn của giới thượng lưu ở khắp nơi với phong cách vương quyền đặc trưng.

Giá Của Ghế Bruno Zampa lên tới 8.230$ (Chưa thuế phí)

Legend Armchair đươc bán trên siêu thị nội thất trực tuyến Artemest của Ý với giá 8.230 USD. Về đến Việt Nam, chúng tôi được biết giá của chiếc ghế phiên bản giới hạn này lên tới 500 triệu đồng.

Nguồn : Cafebiz – https://cafebiz.vn/bi-mat-ghe-shark-o-shark-tank-viet-nam-mua-5-che-tac-thu-cong-tu-go-nguyen-khoi-gia-500-trieu-dong-chiec-20220519094025489.chn

Bình luận (0 bình luận)