Đăng nhập | Đăng ký Giờ làm việc: 8h30 - 19h30 | Thứ 2 - Thứ 7
Hotline tư vấn
0965.579.456
Ms An
Đại Lợi Mẹo Vặt Cách khử mùi hôi trên sofa vải, sofa nỉ của Tiktoker Vanesa Amaro

Cách khử mùi hôi trên sofa vải, sofa nỉ của Tiktoker Vanesa Amaro

29/05/2022

Cách khử mùi hôi trên sofa vải, sofa nỉ của Tiktoker Vanesa Amaro

Bạn đang gặp khó khăn trong việc khử mùi hôi dai dẳng trong đồ đạc của mình ? Cho dù bạn đang tiếp xúc với chó, đổ mồ hôi hay ẩm ướt. Bạn sẽ rất khó để có được chiếc ghế sofa thơm tho như mới.

Cách khử mùi sofa hiệu quả

Chất tẩy rửa lạ mắt có thể trông ấn tượng, nhưng bạn có thể không muốn lãng phí tiền vào chúng mà không biết liệu chúng có thực sự làm được điều đó hay không.

May mắn thay, có một lựa chọn đơn giản hơn. Nhờ bản hack TikTok yêu thích mới nhất của Nội Thất Đại Lợi, bạn có thể tự làm máy khử mùi vải của riêng mình bằng những vật liệu bạn đã có ở nhà.

Đây là cách làm của 1 ticktoker nổi tiếng. Vanesa Amaro, được biết đến với cái tên vanesamaro91. Là một quản gia có sở trường về Tự làm. Trong video hack máy khử mùi của mình , Vanesa nói rằng cô ấy tạo ra nhiều nguồn cung cấp của mình. Cô ấy chia sẻ nhiều bản hack này trên tài khoản TikTok của mình, cung cấp một giải pháp thay thế tuyệt vời cho chất tẩy rửa chuyên dụng đắt tiền . Máy khử mùi vải DIY của Vanesa được làm từ những vật dụng gia đình hàng ngày, vì vậy bạn sẽ không cần tốn cả cánh tay và chân để giữ cho ngôi nhà của mình luôn thơm tho.

Cách khử mùi sofa hiệu quả

Để tạo ra chất khử mùi vải, Vanesa kết hợp 3/4 cốc nước, 1/4 cốc cồn tẩy rửa và nước xả vải. Theo TikTok . Mặc dù Vanesa không cung cấp số đo chính xác cho chất làm mềm vải, nhưng cô ấy lưu ý rằng bạn có thể thêm nhiều hơn hoặc ít hơn tùy thuộc vào lượng mùi hương bạn muốn trên vải của mình.

Khi mọi thứ đã được trộn đều, Vanesa xịt chất khử mùi lên đồ đạc của mình.  Tuyệt vời ! Mùi hôi đã biến mất; không cần hóa chất cầu kỳ hoặc đắt tiền!

Vì Vanesa có 3 con chó và sử dụng hỗn hợp này trên ghế sofa của cô ấy. Bạn có thể chắc chắn rằng nó có hiệu quả. Và đó là một lựa chọn thay thế rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm có thương hiệu mà bạn mua tại các cửa hàng.

Bạn có đang thắc mắc tại sao máy khử mùi DIY của Vanesa lại hoạt động tốt như vậy không? Theo Healthline , cồn tẩy rửa có hiệu quả tiêu diệt bất kỳ vi trùng có mùi nào. Vô hiệu hóa mùi của chúng trong quá trình này. Ngoài ra, hầu hết các loại nước xả vải đều có mùi thơm. Che đi mọi mùi cồn nhàn nhạt và giúp đồ đạc của bạn luôn sạch sẽ.

Chúc mọi người làm theo và có được kết quả như ý nhé

Nguồn : Tổng hợp Housedigest

Bình luận (0 bình luận)