Đăng nhập | Đăng ký Giờ làm việc: 8h30 - 19h30 | Thứ 2 - Thứ 7
Hotline tư vấn
0965.579.456
Ms An
Đại Lợi Nhà Đẹp Quy trình thiết kế nội thất tại Đại Lợi

Quy trình thiết kế nội thất tại Đại Lợi

20/11/2022

Thiết kế nội thất không phải là một sở thích hay một công việc theo cảm hứng, mà nó cũng phải trải qua một quá trình tuần tự. Vậy các bước trong quy trình thiết kế nội thất tiêu chuẩn là gì?

Hợp tác với công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp như Đại Lợi, chúng tôi luôn làm việc theo một quy trình chuẩn, bao gồm 5 bước cụ thể sau:

thu thập thông tin và tiếp nhận yêu cầu thiết kế từ khách hàng.

Trong buổi gặp gỡ khách hàng này, Thực khách sẽ trò chuyện, trao đổi với khách hàng để hiểu rõ yêu cầu, sở thích và mong muốn của khách hàng:

– Khách hàng muốn thiết kế nội thất cho không gian nào hoặc cho cả ngôi nhà. Gia đình?

– Phong cách thiết kế chính mà khách hàng mong muốn là gì?

– màu chủ đạo?

– Vật liệu nội thất chính là gì?

– …

Cũng tại bước này, Đại Lợi sẽ cung cấp các gói thiết kế nội thất để khách hàng lựa chọn theo mức đầu tư và nhu cầu của mình.

Khảo sát hiện trạng

Kiến trúc sư và kỹ thuật viên của Đại Lợi sẽ khảo sát hiện trạng ngôi nhà của bạn, đo đạc và nắm vững các thông số kỹ thuật cần thiết như diện tích từng không gian, hệ thống dầm, trần. …đảm bảo thiết kế và thực tế khớp 100%.

Thiết kế bản vẽ mặt bằng

Thiết kế bản vẽ mặt bằng Kiến trúc sư thiết kế bản vẽ mặt bằng dựa trên thông tin thu thập được từ khách hàng và các thông số kỹ thuật thu được từ khảo sát hiện trạng. Ngoài ra, Đại Lợi sẽ gợi ý hình ảnh tư liệu để làm rõ phong cách thiết kế, màu sắc mà khách hàng mong muốn. Với những thông tin này, khách hàng đưa ra ý kiến ​​để bên thiết kế chỉnh sửa. Công việc này có thể được thực hiện trong nhiều liên hệ từ cả hai bên.

Thiết kế phối cảnh 3D

Sau khi thống nhất phương án bố trí với khách hàng, kiến ​​trúc sư sẽ vẽ toàn bộ không gian thiết kế dưới dạng 3D theo yêu cầu của khách hàng, để khách hàng có thể hình dung trực quan ngôi nhà của mình sau khi hoàn thành sẽ như thế nào.

bàn giao cho khách hàng

Sau khi hoàn thiện không gian phối cảnh hợp lý của bản vẽ 3D, Đại Lợi sẽ triển khai bộ bản vẽ kỹ thuật và bàn giao cho khách hàng.

Với quy trình thiết kế nội thất chuẩn mực và cung cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, Đại Lợi đã khẳng định vững chắc vị thế “Công ty thiết kế và thi công nội thất hàng đầu Việt Nam”. .

Bình luận (0 bình luận)