Đăng nhập | Đăng ký Giờ làm việc: 8h30 - 19h30 | Thứ 2 - Thứ 7
Hotline tư vấn
0965.579.456
Ms An
Đại Lợi Tin tức Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn và sứ mệnh

02/02/2018

Tầm nhìn và sứ mệnh

Giới thiệu Đại Lợi Furniture

Đại Lợi Furniture là một thương hiệu năng động, nhiệt huyết, sáng tạo dành nhiều quan tâm tới mỗi khách hàng. Được thành lập từ những năm 2010 Hệ thống siêu thị nội thất online Đại Lợi được xem như một thương hiệu dẫn đầu trong mảng cung cấp kênh bán siêu thị nội thất online lớn nhất hiện nay về lĩnh vực Home Office ( văn phòng tại nhà ) và cung cấp sản xuất nội thất văn phòng và gia đình. Chúng tôi hướng tới cá nhân hóa về thiết kế nội thất cho từng khách hàng.

Với tầm nhìn và sứ mệnh Đại Lợi Furniture chủ động thiết kế phát triển và sản xuất các dòng sản phẩm của riêng mình lấy cảm hứng từ văn hóa Việt Nam và nhu cầu tiện ích của người tiêu dùng. Chúng tôi đang nỗ lực từng ngày để đem đến cảm hứng thiết kế nội thất đến từng văn phòng công ty và gia đình.

Sứ mệnh,tầm nhìn

Tầm nhìn

Xây dựng phát triển ngành nội thất Việt Nam lên tầm cao mới và tiến tới hội nhập xuất khẩu nội thất

Ảnh

Sứ Mệnh

Khách hàng: Tiên phong mang đến những sản phẩm tốt nhất, góp phần nâng tầm cuộc sống hiện đại tiện nghi trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời với chi phí thấp.

Nhân viên Mang đến trải nghiệm sử dụng hàng nội thất chất lượng cao hiện đại, đẹp mắt, thông minh nhưng giá thành luôn được tối ưu tiết kiệm và rẻ. Chúng tôi nỗ lực từng ngày để đưa ra những sản phẩm nội thất đẹp nhất bắt kịp xu hướng phát triển nội thất nhưng giá thành luôn được tối ưu rẻ nhất. Chúng tôi cũng cung cấp những dịch vụ thiết kế về nội thất văn phòng, gia đình và xây dựng hệ thống lắp đặt phân phối vận chuyển trên toàn quốc.

Cộng đồng: Gắn lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích chung của xã hội, góp phần tạo các công nghệ xanh sạch tự nhiên bảo vệ môi trường.

Cổ đông:  Vận hành hiệu quả phát triển bền vững gia tăng giá trị lâu dài cho cổ đông.

Giá trị cốt lõi

Con người chính là nền tảng của thương hiệu Đại Lợi Furniture. Điều này thể hiện bằng việc chúng tôi quan tâm tới từng cuộc sống của mỗi nhân viên, gia đình họ. Cung cấp một môi trường năng động sáng tạo đa văn hóa nhằm tạo ra những giá trị sáng tạo mới và cầu thị hơn trong mỗi thành viên của Đại Lợi.

Chất lượng sản phẩm chính là mục tiêu luôn phát triển của chúng tôi. Sự hài lòng chất lượng sản phẩm của khách hàng là thước đo thành công của chúng tôi.

Thiết kế đây chính là điểm đặc biệt tạo nên sự khác biệt của chúng tôi. Những thiết kế của chúng tôi luôn được cập nhật đi trước xu hướng của người dùng, tạo ra những giá trị lớn hơn người dùng mong đợi. Chính điều đó đã giúp chúng tôi có vị trí đứng vững vàng trong ngành thiết kế nội thất tại Việt Nam

sứ mệnh và tầm nhìn
Tư vân thiết kế

Dịch vụ Dịch vụ chính là ưu điểm của chúng tôi, Đại Lợi xây dựng hệ thống phân phối toàn quốc đáp ứng nhanh nhu cầu mua sản phẩm nội thất và giao hàng ngay khi đặt hàng. Chúng tôi có nhà máy sản xuất và luôn chủ động về mặt hàng lưu kho. Hệ thống giao vận nội bộ và ứng dụng công nghệ 4.0 nên việc giao hàng trở nên dễ dàng thuận tiện cho người dùng.

Sáng tạo: Sáng tạo không ngừng, nhìn vào thực tế, nhìn vào mong muốn của khách hàng để thiết kế sáng tạo ra những sản phẩm hơn cả mong đợi cả về chất lượng, kiểu dáng và đặc biệt phải tối ưu chi phí để sản phẩm rẻ nhất.

Mọi ý kiên đóng góp xin gửi về fanpage https://www.facebook.com/noithatdailoivn/

Tham khảo các sản phẩm tại https://noithatdailoi.com/

Bình luận (0 bình luận)