Đăng nhập | Đăng ký Giờ làm việc: 8h30 - 19h30 | Thứ 2 - Thứ 7
Hotline tư vấn
0965.579.456
Ms An
Đại Lợi Thiết kế nhà Vì sao nghề Thiết kế nội thất 3D là nghề “vàng”?

Vì sao nghề Thiết kế nội thất 3D là nghề “vàng”?

02/11/2022

TẠI SAO NGHỀ THIẾT KẾ NỘI THẤT 3D ĐƯỢC GỌI LÀ NGHỀ VÀNG

Với sự phát triển của xã hội, con người ngày càng có những yêu cầu cao hơn về chất lượng cuộc sống.

Một không gian sống phù hợp, thoải mái thể hiện được cá tính của gia chủ đang là xu hướng của xã hội.

Vì chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao

Điều này làm cho thiết kế nội thất trở nên có giá trị hơn bao giờ hết.

Nếu kiến ​​trúc sư được ví như người sinh ra cơ thể sống thì người thiết kế nội thất là người chăm chút, trang trí để cơ thể sống trở thành con người bên trong.

Dù là không gian nhỏ hay không gian lớn. Các nhà thiết kế nội thất cũng có những cách để biến đổi từng không gian và đồ vật thành những chủ đề, phong cách và giá trị mới.

Tại sao nghề thiết kế 3D được mệnh danh là nghề vàng?

Vì vậy, yếu tố thẩm mỹ luôn được chú trọng hơn cả trong thiết kế nội thất.

Chuyên nghiệp, Đẹp,sáng tạo, độc đáo nhưng thân thiện với môi trường 

Đòi hỏi người thiết kế phải có chuyên môn cao và tỉ mỉ. Công phu là điều cần thiết để tạo ra những thiết kế độc đáo, hiện đại nhưng thân thiện với người dùng.
Các nhà thiết kế nội thất được tiếp cận với các phần mềm ứng dụng 3D hiện đại, với mức thu nhập khá.

Được làm việc trong môi trường năng động, luôn sáng tạo không ngừng. Đó là những điểm hấp dẫn mà ngành thiết kế nội thất mang lại cho các bạn trẻ.

Được làm việc trong môi trường năng động, luôn sáng tạo không ngừng. Đó là những điểm hấp dẫn mà ngành thiết kế nội thất mang lại cho các bạn trẻ.

Thiết kế nội thất đang là một nghề đắt giá trong giới trẻ và đang “khát” nhân lực. Nhưng để thực sự nắm được cái “vàng” trong lĩnh vực này cũng đòi hỏi họa sĩ 3D phải có những tố chất cần thiết để phù hợp và có thể theo nghề.

Đó là sự tổng hòa của năng khiếu, óc thẩm mỹ, khả năng tìm tòi và có “xu hướng” đi theo

Thiết kế nội thất vừa là nghệ thuật ứng dụng vừa là khoa học kỹ thuật. Vì vậy, thiết kế nội thất cần có những hiểu biết cơ bản về mỹ thuật như quy luật bố cục, màu sắc. Thêm vào đó là tài năng thẩm mỹ. Kết hợp với khả năng khám phá và tìm tòi các xu hướng nghệ thuật mới trên thế giới.
Bên cạnh đó, các kiến ​​thức liên quan đến công nghệ xây dựng. Cấu tạo và tính năng kỹ thuật của vật liệu xây dựng, kiến ​​thức …
là một trong những yếu tố cũng cần đối với người thiết kế đó là trở thành “Fashioner” trong nghề thiết kế nội thất. Điều đó có nghĩa là luôn nắm bắt các xu hướng mới của thế giới.

Đặc biệt là hiểu biết về các loại vật liệu mới trên thị trường. Phải luôn quan sát để nhận thấy những đổi mới, xu hướng thiết kế nội thất trong tương lai. Và phải nhạy bén với các xu hướng mới trong ngành….

Nhu cầu tuyển dụng cao, Lương hấp dẫn

Có thể nói thiết kế 3D trong ngành thiết kế nội thất đang là một nghề vàng trên thị trường. Là ngành có nhu cầu tuyển dụng cao với mức lương vô cùng hấp dẫn. trong mức chung của ngành. Theo thống kê, hàng năm có khoảng 2800 sinh viên tốt nghiệp ngành này. Có công ty mời tuyển dụng. Vì vậy, nếu bạn có quyết tâm theo nghề. Các bạn trẻ cần trang bị hành trang cẩn thận. Không chỉ về kiến ​​thức chuyên môn mà còn về kỹ năng làm việc, kỹ năng sống để không bỏ lỡ cơ hội làm việc với nghề mà mình yêu thích.

Tại sao nghề thiết kế 3D được mệnh danh là nghề vàng?
Những yếu tố cần và đủ nếu bạn muốn trở thành Pro trong ngành thiết kế nội thất

Một trong những yếu tố cũng cần đối với người thiết kế đó là trở thành “Fashioner” trong nghề thiết kế nội thất.

Điều đó có nghĩa là luôn nắm bắt các xu hướng mới của thế giới, đặc biệt là hiểu biết về các loại vật liệu mới trên thị trường.
Phải luôn quan sát để nhận thấy những đổi mới, xu hướng thiết kế nội thất trong tương lai. Và phải nhạy bén với các xu hướng mới trong ngành….
Có thể nói thiết kế 3D trong ngành thiết kế nội thất đang là một nghề vàng trên thị trường.

Là ngành có nhu cầu tuyển dụng cao với mức lương vô cùng hấp dẫn. trong mức chung của ngành.

Theo thống kê, hàng năm có khoảng 2800 sinh viên tốt nghiệp ngành này. Có công ty mời tuyển dụng.

Vì vậy, nếu bạn có quyết tâm theo nghề. Các bạn trẻ cần trang bị hành trang cẩn thận.

Không chỉ về kiến ​​thức chuyên môn mà còn về kỹ năng làm việc. Kỹ năng sống để không bỏ lỡ cơ hội làm việc trong ngành nghề mà mình yêu thích.

Bình luận (0 bình luận)